Hello mga mi. May same case ba ako dito, lumalaki tyan ko pero yung timbang ko hindi tumataas.

7 mos preggy

7 Replies

ako din ganon. pero turning 5 months pa lng ako. 68 tlga timbang ko before pregnancy. bumaba pa nga naging 67. hanggang ngayon 67 pa rin. pero malaki na ang tiyan ko. sabi ni doc ok lang daw yun. sakto lang nman daw gestational age ni baby sa loob, timbang at laki. naisip ko baka lahat ng nutrients kinukuha niya tlga satin at sapat lang. iniiwasan ko din kc kumain ng madami kc yung heartburn sobrang sakit. kahit di naman nga ako marami kumain. natrigger lang ata sa ibang pagkain. always ask your OB na lang mommy kung normal pa ba ang mga bagay bagay k baby. matanong kc ako k OB ko, kaya napapanatag din loob ko.

1y ago

1st 3 mos ko bumaba talaga timbang ko dahil sa pagsusuka. I thought makakabawi ako kapag wala ng suka. kaso sobrang hina ko kumain dahil din sa heartburn. salamat mi.

Turning 32 wks na ko mi. From 92kg pre pregnancy, naglalaro lang weight ko ngayon sa 86-87kg. Nag lose ako weight nung nagbuntis and di na tumaas. Pero sa bps ko overweight pa si baby. Basta alam mo na okay timbang ni baby, no worries sa timbang mo mi. Yung iba kasi hindi nagpapa ultrasound kaya binebase sa timbang ni mommy yung timbang ni baby. Kaya mahalaga talaga na nagpapa utz.

1y ago

Thanks mi. Every check up ko ok naman yung sukat ng tyan ko. lumalaki. timbang lang di nagbabago. pero 1st week ng dec may cas and placental Doppler utz ako. para mapanatag nadin.

65 kilos ako nung nabuntis ako then after 3 months nag 63 kilos ako. Usually effect yan ng morning sickness and kakasuka mo ng kinakain mo. pero after mo sa 1st trimester dun mo na mapapansin pagbigat mo kasi di mas makakakain ka na ng maayos :)

1y ago

nasa 3rd tri nako mi. pero may time na nagsusuka padin ako at wala ako masyado appetite. thanks mi .

ako din po ganyan, khit kompleto nmn kain ko pati meryenda.. tumataas po timbang ko konti lng. 69 po ako ng nabuntis 73.5 po ako now n 32weeks ko n po.. pero timbang ni baby ok nmn dw po.

1y ago

may ultrasound ako sa dec 3, dun lang ako matatahimik king ok si baby. thanks mi.

before gnyan ako mi.. pero pgpasok ko 8 mos bgla akong bumigat ngayon ngdidiet ako kase ung sugar ko ang bnbntayan partida di ako mahilig sa sweets at di rin ako nagririce

1y ago

di din kasi ako malakas kumain. may mga times padin kasi na nagsusuka ako kahit going 8 mos na tyan ko .

Okay lang po ata na di tumaas wag lang bumaba sa dating timbang mo

1y ago

nung 1st tri ko bumaba talaga timbang ko. tumaas konti nung 2nd tri. ngayun 3rd tri nako nag stay na lang sya sa timbang ko nung 2nd tri. kay medyo worried ako. thanks mi.

Same tayo mie palaging 50kls ako

1y ago

Thank you mi. 3rd pregnancy ko na kasi to. ibang iba sa 1st and 2nd pregnancy ko..