Hello mga mi. May same case ba ako dito, lumalaki tyan ko pero yung timbang ko hindi tumataas.

7 mos preggy

7 Replies

65 kilos ako nung nabuntis ako then after 3 months nag 63 kilos ako. Usually effect yan ng morning sickness and kakasuka mo ng kinakain mo. pero after mo sa 1st trimester dun mo na mapapansin pagbigat mo kasi di mas makakakain ka na ng maayos :)

2y ago

nasa 3rd tri nako mi. pero may time na nagsusuka padin ako at wala ako masyado appetite. thanks mi .