Hello mga mi. May same case ba ako dito, lumalaki tyan ko pero yung timbang ko hindi tumataas.

7 mos preggy

7 Replies

Turning 32 wks na ko mi. From 92kg pre pregnancy, naglalaro lang weight ko ngayon sa 86-87kg. Nag lose ako weight nung nagbuntis and di na tumaas. Pero sa bps ko overweight pa si baby. Basta alam mo na okay timbang ni baby, no worries sa timbang mo mi. Yung iba kasi hindi nagpapa ultrasound kaya binebase sa timbang ni mommy yung timbang ni baby. Kaya mahalaga talaga na nagpapa utz.

2y ago

Thanks mi. Every check up ko ok naman yung sukat ng tyan ko. lumalaki. timbang lang di nagbabago. pero 1st week ng dec may cas and placental Doppler utz ako. para mapanatag nadin.