Manas

7 mos preggy po. Nakakamanas din po ba pag nasobrahan sa paglalakad? Halos 8 hrs din po kasi akong nasa field naka assign, kung hindi nakatayo naglalakad nmn.

1 Reply

Nakakamanas po ung hindi ka nakakawiwi ng maayos tapos mahilig sa maalat na pag kain. Pag field work pa nmn po hirap mag hanap ng CR hehehe! Base on my experience bago ako mawalan ng work nasa field din ako.

5y ago

March kasi tapos na contrata ko sa work ko. Halos 2 months lang ako nag work ng hindi ko alam na buntis na ako.