Manas

Nakakamanas po ba kapag hindi gaano naglalakad ang buntis?

2 Replies

Hello mommy, kahit ako minanas kahit nag eexercise at panay lakad na ako. Nalaman ko mamanasin ka lang talaga if before pregnancy overweight na timbang mo, tapos pag nagbuntis ka syempre madadagdagan talaga timbang mo lalo kaya tayo nagka manas..

4y ago

Check nyo po timbang nyo before kayo nabuntis then tignan nyo body mass index if nasa sakto lng kayo sa age & height nyo po. Google search nyo po

Nde po ako naglalakad lakad lagi lang ako nasa loob ng bahay pero wala naman ako manas.. 32weeks na po ako.