Ayaw kumain

Hi mga.momsh ano b dapat gawin pag ayaw kumain ni baby ng solid his 1 yr old baby boy nagiipin kc sya sobrang hirap pakainin at niluluwa nya palage😔 pang 3days ng ganito puro milk lng sya namamayat nadin nag take din sya co amoxiclav dahil namumula ang tonsils nya thanks sa mag rereply

2 Replies

baka po may nararamdaman siya may lo is palakain until ayaw niya kumain yun pala namamaga na yung lalamunan kaya panay liquid lang sya fortunately kumain na siya after 3 days medication always check your baby mouth po baka may masakit siyang nararamdaman

ganyan din po baby ko🥺 ano po kaya pwede gawin hays