standing on her own

7 months. She can stand on her own? can i use walker for her?

standing on her own
27 Replies

Para sakin po no need na ng walker, baby ko 11 months nakapaglakad na siya walang walker or crib sa kwarto lang talaga namin. Pero nasa inyo parin po yun kung pagagamitin niyo si baby. ☺️☺️

Good!

😊

Yes pede na sya mag walker 🙂

Yes sis

Depende po sa inyo mommy kung paggagamitin nyo po ng walker si baby. 😊 Based on my experience, di namin pinagwalker si baby, bukod sa walang pangbili, 😂 nakakagabay din nmn sya magisa, paikot ikot lng sya sa bahay nmin. 10mos lang nakapaglakad na sya. 😊

Yes