Ask ko lang po 7 months preggy po ako at nakasuhi po si baby ..Nag pa hilot po ako para umikot pa sya..hindi kaya nabugbog sa baby o may nangyare ??

7 MONTHS PREGNANT

3 Replies

Nako nakakatakot po magpahilot ako suhi padin si baby 8 months na akong buntis pero ayokong magpahilot.

5y ago

Kaya nga huhuhu ako inischedule na ako ng cs sa hospital kung sakaling di iikot si baby ma ccs ako ng march 20 kahit march 30 pa due date ko SKL

Pacheck po kayo sa doctor para malaman kung ok si baby. Di kasi advisable ang hilot kapag buntis.