Mga mi ask lng Po ako bakit Po kaya Malaki ung manas ko sa paa Hanggang hita tska Malabo paningin ko

7 months preggy here

Mga mi ask lng Po ako bakit Po kaya Malaki ung manas ko sa paa Hanggang hita tska Malabo paningin ko
2 Replies

ganyan din po ako now 8months naglalabor din po ako siguro po kasi kakaupo magdamag dahil di ko narin po kaya humiga dahil masakit po pwerta ko hehe gawin mo po mhie magpapawis ka tas lakad lakad mawawala yan sabay inom ng maraming tubig

11mo ago

mukang hindi na po ito normal mi at 7 months. pacheck po kayo bp at sugar level nyo.

go na po sa hospital checkup po or OB mo sign po iyan ng pre eclampsia delikado po sainyo ni baby

Related Articles