Manas na paa? Help pls

Hi momsh, ano gagawin para matagal yung manas na paa 7 months preggy#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

Manas na paa? Help pls
14 Replies

for me po, massage every night tapos nakataas Ang paa. . . 8months pregnant ako ngaun pero walang Manas po. sometime nagmamanas ako Lalo pag matagal ako nakatayo or upo. pero pinapamassage ko every night kaya nawawala po. . base on my experience po.

Mamsh, turning 9 Mo's na po ako at wala naman ako pamamanas na naramdaman. Effective po ata talaga pagkain ng monggo. 😁😁😁 Try mo po yun and less rice lang lagi. Then pag matutulog ka patong mo sa unan paa mo para ma relax. God Bless!

iwasan din po ang sobrang paglalakad at tagal ng pagtayo. nagiging cause din ng water retention. kaya kung uupo o hihiga,slightly elevated yung paa mo sa unan.

taas mo paa mo mommy pag magpapahinga ka tpos lakad lakad ka din. iwas kana sa maaalat na pagkain. after mo manganak mawawala din yan 😊

Kain kapo munggo nakakatulong daw po yu para di mamanas sabi ng mama ko. Ginagawa ko po yun awa ng dyos naman po di pa po ako namamanas.

try mo momsh maglakad sa morning.or yung bote lagyan ng hot water tas roll mo po sa paa mo..as per matatanda 😅

Laging nakataas lang po ang paa mommy tuwing matutulog or hihiga ka. Less salty foods din. Exercise as well.

elevate po ang paa iwas manas. Lalo po iwas din sa mga salty foods. isa rin pong cause yun ng pagkamanas.

'Wag po masyado sa karne. Kapag matutulog ka po or hihiga better na may unan sa paanan.

Excercise po. Healthy diet. Then elevate your legs from time to time.