7 months preggy po umitim mga kilikili singit leeg ko dede ko din marami nag sasabi na lalaki anak ko pero ultrasound ko is baby girl nag woworry ako bka mali ultrasound sakin dahil sa mga sinasabi ng kapitbahay...

256 Replies

Hindi nagkamali ultrasound sis, sakin din umitim lahat Ng singit singit ko at leeg pati kilili pero babae baby ko. Sabi nga nila lalaki daw anak ko Kasi daw Ang baduy ko manamit at tamad mag ayos sa sarili nung buntis ako pero babae Naman baby ko. Kaya walang katotohanan sinasabi nila. Hula hula lang.

Normal lang yan depende sa katawan ng nanay yan hindi yan base sa gender ng baby mo. That happens becoz of your hormones, normal yan sa nagbubuntis. Maniwala ka sa ultrasound mo at ob. Wag mong iniisip ang sinasabi ng kapitbahay mo. Dapat yung wellbeing mo at ni baby ang isipin mo.

Sa ultrasound ka po maniwala..kasi Yun mismo nakaview Kay baby.. di nakikita ang gender ni baby ng naked eye at ngbabased lang sa mga hula/sabi-sabi.. kasi iba-iba po ang signs na naeexperience ng buntis..it doesn't mean na ganito/ganon sa kanila or mga kakilala nila ganito/ganon din ang sa iyo.

Ganyan din po ako nun nag doubt din ako baka mali yung ultrasond kasi halos lahat umitim sakin lumaki pa ilong ko hahaha niloloko nga ko sa work that time lalaki daw anak ko. gusto ko nga isampal yung ultrasound result ko na baby girl hahah ayun tama nama po baby girl po talaga sya.

Haha.. ganyan din ako nung buntis ako may nagsabi lalaki daw.. sabi ko kako may ultrasou d na ako its a girl.. di po totoo ung pangingitim as basis or sign sa gender ni baby.. normal po talaga sa buntis ung pangingitim dala ng hormones natin lalo na sa kayumanggi skin na babae..

Tanong mo nga rin sa kapitbahay mo gender ng baby ko mamsh. Ang aliwalas ng mukha ko super blooming at the same time nangingitim batok ko. So ano to? Bakla or tomboy? Kahit ano okay lang sakin. Pakitanong mo nalang sa kapitbahay mo hindi na ako magpa utz. Thanks. 🤣🙄

Susko sis, ultrasound na nagsabi na baby girl, worry ka pa? 🤦🏻‍♀️ hindi naman totoo yung kasabihan na pag blooming ka, babae, pag pangit ka, lalake. Mas uunahin mo pa sinasabi ng mga kapitbahay mo. Bakit nakita ba nila anak mong nasa loob? 🤦🏻‍♀️

Ako din naman ganyan sis nangitim kili kili ko nag haggard ako dami nagsasabi na lalaki daw pero nung nagpaultrasound ako baby girl. Iba iba ang pag bubuntis sis kaya hirap na maniwala sa sabi sabi, ultrasound lang po makakapag sabi kung ano talaga gender ni baby.

ako din .. umitim lahat sakin kili kili ,singit leeg batok ,, sabi nila boy anak ko pero thanks God at Girl naman noong nagpa ultrasound ako .. tapos noong nanganak ako malusog na bby girl ang pinanganak ko .. kaya wag ka maniwala sa kapit bahay mo 🙄🙄

wag kang maniwala sa mga kapitbahay mo mga chismosa ano ultrasound na ngayon mga bunganga nila hahaha kaya nga nung buntis ako sinasabi ko kambal anak ko kumalat nga sa buong baranggay namin eh HAHAHA ayun pag kapanganak ko hinahanapan nila ko ng kambal HAHAHA