FAKE FRIEND/S

7 kami pero Yung dalawa lang nakakaalam na buntis ako , I'm 19 btw Yung isa ayoko lang sabihin sknya Kasi nahihiya ako pero alam ko naman maiinintihan nya ko. Kaso yung tatlo wala na talaga ko tiwala ang plastik nila at di ko na pinapansin. Kagabi lang nagchat si *kulot* may chismis daw sya ganyan may buntis daw at kilalang kilala namen ayan chat nya sa gc , so chinat ko Yung friend ko na ichat sya kung sino kaso sabe saken hayaan ko nalang daw wag ko daw pansinin kasi Ang toxic . Nag left yung dalawa sa gc namen at nagleft nadin ako. NAKAKAINIS LANG YUNG MGA TAONG GANON ! IMBES NA INCONFRONT NAG GANON GANON PA. Pinagmamalaki nya pa na virgin pa raw sya. Pero Todo kwento samin may nakamomol sya then di na dya kinausap. Kala maganda char

1 Reply

Hayaan mo na sila, toxic mga ganong tao. Tsaka tandaan mo, may pakpak ang balita. Magugulat ka na lang madami na nakakaalam. 😊 Wag mo sila intindihin, ikaw at ang baby mo ang asikasuhin mo. Pakita mo sa kanila na kahit nabuntis ka kaya mo ☺️