เเม่ๆคนไหนมีเสื้อผ้าเด็กเเรกเกิดที่อยากขายบ้างจะชื้อต่อค่ะ

7เดือนเเล้วยังไม่ได้ชื้ออะไรเลย

1 ตอบกลับ

กำลังจะโละขายถูกๆพอดีค่ะ มีผ้าอ้อมทั้งที่ยังไม่ใช้และกางเกงผ้าอ้อม ถ้าสนใจทักไลน์มานะคะ nicrorus04 เดี๋ยวลงรูปในคอทเม้นท์ไว้ให้เผื่อสนใจค่ะ

2y ago

กางเกงผ้าอ้อม 5ตัว 60 บาท พร้อมส่ง