28เม .ษ

7เดือนมีปวดท้องแข็งปวดหน่วงๆและตกขาวมาก เป็นสัญญานเตือนคลอดหรือป่าวค่ะ

28เม .ษ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 29 เมษา ค่ะ มีอาการเดียวกัน ท้องแก่ใกล้คลอดจะมีอาการแบบนี้ค่ะแม่ ก็เป็นสัญญาณใกล้คลอดค่ะ

ใช่คะแม่ ปวดท้องเตือนเหมือนจะคลอดแต่ไม่คลอดคะ ยิ่งท้องโตขึ้นยิ่งปวดหน่วงอุ้งเชิงกรานเยอะคะ

28 เมษาเหมือนกัน ไม่รู้ว่าท้องแข็งหรือลูกโก่งตัวเป็นทั้งวัน จะแข็งๆตรงกลางท้องแล้วก็หายค่ะ

บ้านนี้คลอดเมษาไม่มีอาการอะไรเลยอยากมีโมเม้นเจ็บท้องเตือนบ้างจังอยากรู้ความรู้สึก5555

24 เมษายน ค่ะ ตอนนี้ปวดร้าวลงขา เดินไปดีๆทสงทีเสียวแปล๊บๆเลยค่ะ

เพิ่งจะ 7 เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งเป็นพักๆแต่ไม่นานก็คลาย

3 เมษายนค่ะ มีอาการเหมือนเดียวกันเลยท้องแข็งปวดท้องลงขา

อยากทราบค่ะ..ปวดท้องเตือนนานแค่ไหน จึงจะคลอด.

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่เปนไรค่ะ พักผ่อนเยอะๆ

อาจจะค่ะ ถ้าท้องแข็งถี่ไปหาหมอได้เลยนะคะ