28เม .ษ

7เดือนมีปวดท้องแข็งปวดหน่วงๆและตกขาวมาก เป็นสัญญานเตือนคลอดหรือป่าวค่ะ

28เม .ษ
15 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก 30เมษา

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ 24 เมษายน

เหมือนกันเลยค่ะ​ บ้านนี้4เมษา

เป็นเหมือนกันค้ะ 28เมษา

เป็นเหมือนกันค่ะ 24 เมษา

3y ago

24เมษา เหมือนกันค่ะ...ของแม่ประมาน31+3wแบบนี้ป่าวคะ...ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ😊🥰