24สัปดาร์

6เดือนแล้วแม่ๆบ้านไหนยังไม่รู้เพศบ้างคะ แม่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยใครท้องเล็กเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง😊😊

24สัปดาร์
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงนี้ก็ท้องเล็กค่ะ แต่พอ8เดือนไม่รู้เอามาจากไหน

ของเราก็6เดือนเต็ม บ้านนี้ท้องเล็กมากถ้าไม่บอกก็ไม่ร