ปวดอั้นอวัยวะ

ตั้งครรภ์24สัปดาร์ ท้องลงตำ่มากแล้วมีอาการเจ็บอั้นภายในอวัยวะ เวลาเยี่ยวเสร็จก็จะมีอาการเสียว ทรมารมากค่ะไม่รุ้ว่ามีผลต่อเด็กไหม วันจันทร์นี้เรามีนัดกับหมดแล้วทำได้แค่อดทน

1 ตอบกลับ

กระเพาะปัสสาวะอักเสบแล้วมั้งคะ ทีผลแน่นอนค่ะ ติดเชื้อมาเสี่ยงแท้ง หรือคลอดก่อนกำหนดได้เลย หาหมอด่วนน ไม่ควรรอหมอเลยด้วยซ้ำ

3y ago

มันคันๆในช่องคลอดด้วยค่ะ เหมือนเราจะเป็นตกขาวแต่เรามานิดเดียว ตอนนี้งดนอนกับแฟนก่อนค่ะเราไปหาหมอยังไงต้องโดนตรวจภายในแน่ๆ