เราท้องได้6สัปดาร์ ?

เราท้องได้6สัปดาร์ มีเเม่คนไหนเป็นเเบบเราบ้างค่ะ ฉี่บ่อยมาก ไม่ค่อยสบายตัว หิวตลอด พอจะกินก็รู้สึกผะอืดผะอม กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ? #ท้องแรก

29 ตอบกลับ

นี้เเค่ท้องอ่อนๆนะ พอท้องเเก่จะฉี่ดุ ฉี่บ่อย ฉี่ไม่สุด ติดเชื่อในกระเพาะปัสสะวะอีก อั้นฉี่ก็ไม่ได้ ยาวๆไปค่ะคุณเเม่😂 บรรเทิงกันยาวๆ

อันนี้7สัปดาห์ข้าวไม่หิวเลยคะกินโน้นนี้ได้อย่างละนิด ไม่ค่อยสบายตัวแต่หลับปกติแต่น้ำหนักลดลง2โล😂😂

ไตรมาส1และ3 คือช่วงที่ปัสสาวะบ่อย แต่อย่าขี้เกียจดื่มน้ำนะคะ เรายังต้องดื่มน้ำเยอะอยู่

เป็นอาการคนแพ้ท้องค่ะแม่ เดี๋ยวก็ดีขึ้น แต่ฉี่บ่อยนี่คงต้องปรับตัวให้ชินค่า

ช่วงท้องอ่อนเป็นค่ะฉี่บ่อย ช่วงไตรมาสสองเดี๋ยวจะไม่ค่อยฉี่ค่ะ

5y ago

คุณเเม่มีอาการเเบบไม่สบายตัวมั้ยค่ะ เเบบนอนไม่หลับ อะไรเเบบนี้อ่ะค่ะ

ไตรมาสเเรกเป็นเกือบทุกคนคะอดทนอีกหน่อยเนาะเพื่อตัวเล็ก

5y ago

อดทนค่ะ✌️😆

เป็นปกติคะแม่ พ้นเดือนที่3ก็จะดีขึ้นเองคะ

เคยเป็นเหมือนกันคะ แต่ตอนนี้น้องไม่ยุแล้ว😭

5y ago

น่าจะเป็นเพราะโครโมโซมไม่แข็งแรงคะ

ไตรมาส​ 3​ จะยิ่งกว่านี้อีกจ้า​ 😂

เป็นค่ะ เดินวนไปค่ะตอรกลางคืน