ท้องเล็ก

6เดือนแล้วท้องเล็กไปไหมลูกคนแรกท้องใหญ่ตั้งแต่4เดือน แต่ท้องสองนี้6เดือนแล้วท้องใหญ่แค่นี่เองกลัวว่าลูกจะตัวเล็ก

ท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

ขนาดท้องบอกนน.ลูกไม้ได้นะคะแม่ บางคนท้องเล็กนน.ลูกตามเกณฑ์หรือเกินเกณฑ์ค่ะแม่ บองซาวน์ดูนน.ลูกจ้า