น้ำหนักทารกในครรภ์

6เดือนแล้วคะแต่น้ำหนักทารกไม่ขึ้นเลยบำรุงยังไงดีคะ กินไข่2ลูกกล้วยน้ำหวา2ลูกทุกวันก็ไม่ขึ้นเลยคะ มีความกังวลมากคะ

24 ตอบกลับ

กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆค่ะแม่​ เน้นกินอาหารที่มีโปรตีน​ค่ะ​ 6เดือนเหมือนค่ะ​ น้ำหนักน้องอยู่ที่710gแล้วค่ะ