น้ำหนักทารกในครรภ์

6เดือนแล้วคะแต่น้ำหนักทารกไม่ขึ้นเลยบำรุงยังไงดีคะ กินไข่2ลูกกล้วยน้ำหวา2ลูกทุกวันก็ไม่ขึ้นเลยคะ มีความกังวลมากคะ

24 ตอบกลับ

แนะนำนมแพะค่ะ บ้านนี้น้ำหนักเกินเกณฑ์ทุกรอบค่ะ คลอดน้อง38week 3400กรัมค่ะ

เน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่ นมแพะ นมถั่วเหลือง นมหลากหลาย ไข่ ไก่ หมู

26+2 wk หนัก 765 g หมอบอก นน. น้อยเกือบตกเกณฑ์ค่ะ คุณหมอบอกไปเพิ่มนน. มา

ตอนน้อง5เดือนหนักเท่าไหร่คะแม่ ไม่ขึ้นสักนิดเลยเหรอคะ

2y ago

คะที่นี่หาคลินิกยากมากเลยคะแต่พยายามหาอยู่

ลองหา ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคนท้องทานดูค่ะ

ลองทานพวกไขมันดีช่วยมั้ยคะ อะโวคาโด้ ฯลฯ

ใจเย็นแม่..พอเดือน8ขึ้นไปอิแม่นี่ตกใจเลย

2y ago

นมคะแม่จากที่กิน2เปน4เลยเลยคะ

พยายามทานอาหารให้ครบ5หมู่และพิเศษนมค่ะ

อโวคาโด น้ำมะพร้าว นม กล้วยค่ะ

น้ำหนักลูกแม่เท่าไหร่คะ