น้ำหนักทารกในครรภ์ 26+2

ไปหาหมอมาค่ะ ซาวด์ 26+2 น้องน้ำหนัก 1172g แม่ๆว่าน้ำหนักเท่านี้พอดีเกณฑ์ไหมคะ หรือว่าน้อยเกินไปค่ะ แม่กังวลจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ดูในแอปนี้สิค่ะ มีบอกอยู่ ตรงช่องที่เป็นอายุครรภ์กับน้ำหนักต่อไปจะได้ทราบค่ะ ค่อนข้างตรงตามที่หมอบอกด้วยค่ะ ส่วนน้ำหนักที่แม่บอกเยอะมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ รู้สึกโล่งใจขึ้นมาหน่อยค่ะ ❤️

เยอะมากค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ รู้สึกโล่งขึ้นมาเลยคะ ❣️