โดนทักว่าท้องเล็ก บ่อยมาก

6เดือนแล้ว ไปไหนใครก็บอกว่าทำไมท้องเล็กจังลูกจะตัวขนาดไหนบำรุงบ้างไม?? ท้องแรกท้องสาวจะให้ใหญ่ไปไหน หมอบอกน้องตามเกณฑ์ดีทุกอย่างและน้ำหนักดีด้วยซ้ำ

โดนทักว่าท้องเล็ก บ่อยมาก
15 ตอบกลับ

โดนทักเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กจัง? ไปหาหมอหมอยังดุกลับมาเลยค่ะท้องใหญ่ บวกสั่งงดของหวานอีกด้วย