ท้องเล็กมั้ยคะ

6เดือนแล้ว เหมือนพุงไม่ค่อยป่องเท่าไหร่เลยค่ะ ก่อนท้องนน.52ตอนนี้62 😅

ท้องเล็กมั้ยคะ
42 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 65 ตอน9เดือนกว่าหนัก 76 แตกตอน 38วีคกับ4วัน น้องน้ำหนัก 2550 พอดีเกณฑ์เลยค่ะ 🤣

2y ago

รู้สึกว่าแม่น้ำหนักจะเกิน กลัวน้องไม่ถึง😅