ท้องเล็กมั้ยคะ

6เดือนแล้ว เหมือนพุงไม่ค่อยป่องเท่าไหร่เลยค่ะ ก่อนท้องนน.52ตอนนี้62 😅

ท้องเล็กมั้ยคะ
42 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ ก่อนท้องเรา52 ตอนนี้ท้องได้8เดือนขึ้นมา6โล นน.58 แต่ลูกเกินเกณฑ์ มีแก้มมีคาง2ชั้นรอละค่ะ

2y ago

พักผ่อนเยอะๆ ทำใจสบายๆค่ะแม่😉

ตอนนี้เราท้องได้ 20 วีคค่ะ ก่อนท้อง นน 52.5 ตอนนี้ นน เพิ่มขึ้นมา 1 โลเองคะ 53.9 แต่น้อง นน ปกติค่ะ

24+3w เหมือนกันค่ะแม่ ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ 62 จะ 63 แล้ว ตัวจะแตกแม่กินเก่งหิวบ่อย ทีมลูกชายจ้าา 😅

อิจจ๋าคุณแม่่ท้องเล็ก เรา4เดือนท้องโตมาก หาเสื้อใส่ยาก อึดอัดค่ะ ลุกโอยนั่งโอยมากกก 555

ของเรา38wเล็กมากแต่นน.น้องอยู่ในเกณฑ์ปกตินะคะ ถ้านน.น้องปกติแม่ไม่ต้องกังวลอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 6 โลเอง มองท้องตัวเองแล้ว ยังว่าทำไมท้องตัวเองเล็กจัง😢😢

บ้านนี้ตอน6เดือนก้อประมานนี้ค่ะ..ตอนนี้9เดือน71แล้วค้า..ช่วงหลังขึ้นเร้วมากก

ไม่เล็กคะบ้านนี้ตั้งแต่ท้องยันคลอดน้ำหนักขึ้นมาแค่5โลแต่น้องคลอดมา3660กรัม

บ้านนี้7เดือนกว่าใหญ่กว่านี้นิดนึงเองค่ะ แต่ตอนท้องแม่หนักแค่43 ตอนนี้ 58

10 โล ไม่เล็กละ คิดไปเองเลย หมอให้ แค่ 12-15 โลเอง ยังเหลืออีกตั้ง 3 เดือน

2y ago

คิดอยู่ค่ะ น้ำหนักพุ่งมากกลัวจะเอาไม่อยู่อีกตั้ง3เดือน