ท้องเล็กมั๊ย

6เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 6กิโล หลายคนทักว่าท้องเล็กจัง

ท้องเล็กมั๊ย
105 ตอบกลับ

บ้านนี้20+5วีคแร้วแม่ชอบถามทำไมท้องเล็กจังเรย

เดี๋ยวน้ำหนัดจะขึ้นตอนไตรมาสสุดท้ายนี่จ้า

เราอีก3วัน6เดือน น้ำหนักขึ้น4โล เหมือนคนอ้วน

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา1โลแต่น้ำหนักลูกดีค่ะ

บ้านนี้ก็พึ่ง6เดือนจ้าา.น้ำหนักคงไม่ขึ้นมาก

5y ago

ผช.จ้า

บ้านนี้6เดือนน้ำหนักขึ้นมาจะ9โลล่ะค่ะ​ 55555

ไม่เล็กค่า ถ้าน้ำหนักน้องดีก็โอเคค่า

ตอนนี้ท้องครบ5เดือนน้ำหนักขึ้น6โลคะ

6เดือนค่ะท้องเล็กแต่ลูกดิ้นตลอดจ้า

บ้านนี้22w3dน้ำหนักขึ้นมา3ขีดเองค่ะ