แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

6เดือนแล้ว กลางวันลูกไม่ค่อยดิ้นเลยดิ้น3-4ครั้งพอตกดึกมาช่วงตี2-3 ตี4-5 ดิ้นบ่อยมาก อีแม่นอนหลับๆตื่นๆ เลย😂

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนเช้าจะดิ้นแค่ตอนกินข้าวเสร็จบางทีก็เวลาหิวข้าวแต่ส่วนมากจะดิ้นตอนกลางคืนตี3-4เวลาของเขาเลยตื่นขึ้นมาทุกวันนอนไม่เคยอิ่มเลยค่ะบางวันยันตี5กว่าก็มีเรามาอยู่บ้านผัวต้องตื่น07:00เคยตื่น8-9โมงโดนด่าตื่นสายเลยค่ะเขาไม่เข้าใจว่าเราไม่ได้นอนเลยย😂

เป็นค่ะ บางวันกลางวันเงียบกริบ ตกดึกทักทายสะกิดจนฉี่แตกก้มีค่ะ ดินแบบดุเดือดมาก เหมือนเก็บพลังงานมาเต็มที่

รอไตรมาส3นะคะแม่ ทั้งศอกทั้งเท้าทั้งมือยันอยู่นั้นแหละค่ะนอนตะแคงไม่ได้เลย5555

บ้านนี้จะ 7 เดือน ดิ้นจนคิดว่าเป้นอะไรรึป่าวดิ้นทุลนทุลายมากค่ะ 😂

นึกว่าเป็นคนเดียวกลางวันเงียบมากพอกลางคืนดิ้นหนัก

บ้านนี้ 6 เดือน เคลื่อนไปมา ทั้งวันเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ​กลางวันเงียบมาก​ 😁

น่าจะหลับกลางวัน