6เดือนกว่าแล้ว

6เดือนกว่าแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก..อิ๊แม่นี้กินเยอะอยู่นะ

6เดือนกว่าแล้ว
77 ตอบกลับ

ดูไม่เล็กนะคะ อาจจะเพราะแม่ตัวเล็กน่ารักก็ได้ค่ะ คนอื่นอาจจะเอาแม่ที่ตัวใหญ่มาเปรียบเทียบ ไม่ต้องกังวลนะคะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็อุ่นใจแล้วค่ะ

ใหญ่กว่าท้องแม่บ้านนี้ 8 เดือนอีกค่ะ ไม่ต้องกังวลขนาดของท้องนะคะ แม่บ้านนี้ท้องเล็ก นน ขึ้นมาแค่ 2 กิโล นน น้องยังอยู่ในเกณฑ์ปกติเลยค่ะ

โอ้วววว เท่าแม่บ้านนี้เลยคะ แต่บ้านนี้9เดือนจะคลอดแล้ว แบบนี้ถือว่าใหญ่เลยคะ ก่อนคลอดเตรียมท้องลายเลยคะ

ท้องเเรกหรือเปล่าคะ เรา8เดือน ท้องยังเล็กกว่าอีกค่า 55 แต่เราท้องเเรกเเละก็กินน้อย เเต่น้องนน.ตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้เล็กกว่านี้อีก เหมือนคนกินข้าวอิ่มและท้องป่องเฉยๆค่ะ แบบแม่ในรูปอันนี้ใหญ่นะแค่6เดือน

เขาไม่รู้หรอกว่าเล็กหรือไม่เล็ก เขาไม่ใช่หมอ หมอรู้ดีที่ค่ะ ถ้าเล็กหมอต้องบอกเราสิ

ไม่เล็กหรอก นี่6เดือนเพิ่งเปลี่ยนใส่ชุดคลุมเอง แต่เวลาไปหาหมอ คุณหมอก็ว่าขนาดปกติ

คุณหมอทักว่าท้องเล็กเวลาใส่กางเกง แต่พอใส่ชุดคลุมก้อว่าท้องใหญ่แล้วนะ

ไม่เล็กนะค่ะ สมส่วนค่ะ 6เดือนประมาณนี่แหละค่ะ ท้องสวยมากไม่แตกลายเลยค่ะ,😁

6เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ เล็กกว่านี้อีกค่ะ แต่ดูตามเกณฑ์ลูกแล้วก็โอเคร🥰