6เดือนกว่าแล้ว

6เดือนกว่าแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก..อิ๊แม่นี้กินเยอะอยู่นะ

6เดือนกว่าแล้ว
77 ตอบกลับ

โห้ววว..ไม่เล็กนะแม่ ใหญ่กว่าเราก่อนคลอดอีกค่ะ ในรูปคือคืนก่อนคลอด

นน.ขึ้นมากีโลแล้วคร้าแม่ บ้านนี้ 11โลแล้ว คร้า หมอเริ่มบ่นแล้ว

4y ago

น้อง ญ ช คร่า แม่

ไม่เล็กหรอกค่ะ บ้านนี้8เดือนท้องเล็กกว่าแม่นิดเดียวเองค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องถึงเกณฑ์ จะเล็กรึใหญ่แม่ก็ไม่ต้องกังวนนะคะ

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่​ บ้านนี้จนคลอดยังไม่เท่านี้เลยย​ 😂

ไม่เล็กค่ะ ไม่ต้องกังวล โฟกัสน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์ก็พอ

โอ้โห ใหญ่ขนาดนี้ ยังต้องสนใจคำพูดคนอื่นอีกหรอคะ

ไม่เล็กค่ะ เดี๋ยวใกล้คลอดจะใหญ่กว่าเดิมเยอะค่ะ

ไม่เล็กหรอก ใหญ่กว่าคน 7-8 เดือนอย่างเราอีก 😂

ก่อนคลอดท้องเราเท่านี้เลยค่ะ พอคลอดน้องหนัก3040