แม่ๆบ้านไหนชอบกินชาบ้านนี้กินทุกวันมีผลต่อลูกมั้ยคะ ลูกจะแข็งแรงมั้ยคะแต่น้ำหนักลูก933g26วิค

6เดือนกว่าแล้ว

2 ตอบกลับ

ตอนท้องกินชานมเกือบทุกวันเลยค่ะ ลูกปกติดี แต่ถ้าชาแบบเข้มๆไม่แนะนำค่ะ มีคาเฟอีนสูง

บ้านนี้กินชานมใข่มุกทุกวันค่ะแม่ ชอบกินช็อกโกแลตของหวานๆ น้องปกติดีค่ะ