ถ้าท้องเล็กมีผลไรต่อลูกไหมคะ นี่กำหนดคลอด12ธันวา แต่ท้องเหมือนพุงที่เพิ่งกินข้าวเสร็จ😊 #ทีมธันวา

ถ้าท้องเล็กมีผลไรต่อลูกไหมคะ
นี่กำหนดคลอด12ธันวา แต่ท้องเหมือนพุงที่เพิ่งกินข้าวเสร็จ😊
#ทีมธันวา
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31 ธค ค่ะ แต่ท้องใหญ่มาก เหมือน7-8เดือน อึดอัดมาก ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องแข็งแรงค่ะ ใหญ่มากไม่ดีค่ะ ทำอะไรลำบาก ตึงแน่นท้องไปหมด ใส่ชุดอะไรก็อึดอัดค่ะ

ไม่เกี่ยวคะ หมอจะเช็คทุกเดือนว่าลูกตามเกณฑ์ไหม บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันคะ หมอบอกว่าน่าจะเป็นท้องแรกและแม่ตัวเล็กด้วยคะแต่ลูกแข็งแรงปกติตามเกณฑ์คะ

ท้องน้อยๆน่ารักจัง​ เดียวก้อใหญ่ขึ้นครั้งก่อนก้อทักท้องน้องสาวเหมือนกันว่า5เดือนกว่าทำไมท้องเล็กจัง​ พอเข้าเดือนที่7ใหญ่โตมโหฬาร​เลยค่ะ

บ้านนี้ 24 วีค เหมือนกันคะ แต่ท้องเล็กมาก เหมือนคนกินอิ่มแล้วท้องป่องนิดเดียว บางครั้งก็กังวลมากเลยคะ แต่พยายามคิดในทางบวก

3y ago

ตอนนี้29 วีคแล้ว ท้องเริ่มใหญ่แล้วคะคุณแม่ หิวเก่งมากเลยย 5555

กำหนดคลอด11ธันวาท้องสองเล็กเหมือนกันค่ะตอนนี้รอหมอซาวด์ดูน้ำหนักน้องถ้าน้ำหนักผ่านเกณฑ์คงไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

กำหนดคลอด15ธันวาคม มีแต่คนท้วงว่าท้องเล็ก เเต่หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์อิแม่ก็สบายใจ แต่ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ.

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ เพิ่งเริ่มรู้สึกว่าท้องออกจริงๆ7เดือนกว่าๆนี้เอง

ไม่เกี่ยวกันค่ะ ถ้าหมอบอกว่าลูกเเข็งเเรง น้ำหนักตามเกณฑ์ ก็ปกติเเล้วค่ะ

19 ธ.ค. ค่ะมีคนบอกท้องเล็กเหมือนกัน แต่ ซาวด์แล้วหมอบอก นน. น้องตามเกณฑ์ ค่ะ