ถ้าท้องเล็กมีผลไรต่อลูกไหมคะ นี่กำหนดคลอด12ธันวา แต่ท้องเหมือนพุงที่เพิ่งกินข้าวเสร็จ😊 #ทีมธันวา

ถ้าท้องเล็กมีผลไรต่อลูกไหมคะ
นี่กำหนดคลอด12ธันวา แต่ท้องเหมือนพุงที่เพิ่งกินข้าวเสร็จ😊
#ทีมธันวา
24 ตอบกลับ

19 ธ.ค. ค่ะมีคนบอกท้องเล็กเหมือนกัน แต่ ซาวด์แล้วหมอบอก นน. น้องตามเกณฑ์ ค่ะ