ถ้าท้องเล็กมีผลไรต่อลูกไหมคะ นี่กำหนดคลอด12ธันวา แต่ท้องเหมือนพุงที่เพิ่งกินข้าวเสร็จ😊 #ทีมธันวา

ถ้าท้องเล็กมีผลไรต่อลูกไหมคะ
นี่กำหนดคลอด12ธันวา แต่ท้องเหมือนพุงที่เพิ่งกินข้าวเสร็จ😊
#ทีมธันวา
24 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะท้องเล็กท้องใหญ่ นอกจากน้ำหนักทารกในครรภ์ไม่ถึงเกณฑ์ค่ะ

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

ลองไปซาวด์ดูคะแม่ ถ้าหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็ปกติดีคะ

12 ธันวาเหมือนกันจ้า น้ำหนักน้องได้เท่าไหร่แล้วคะแม่

ไม่มีผลค่ะ บ้านนี้ท้องเล็ก แต่นน.ลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติ

ถ้าท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะแม่

ทีมธันวาเหมือนกันคะ ท้องเล็กเหมือนกันเลย😂🥰

อยากไห้น้องตัวไหญ่กินนมกับใข่ต้มเยอะๆค่ะ

20ธันวาท้องเล็กเหมือนกินข้าวอิ่มเลยคะ

บ้านนี้14ธ.ค.ค่ะยังไม่รู้เพศเลย

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ