6สัปดาห์. ไม่แพ้ไม่อ้วก. แต่มีปวดหน่วงๆท้อง

6สัปดาห์. มีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อย. แต่ไม่มีเลือดออก. ปกติมั้ยคะแบบนี้

1 ตอบกลับ

เป็นอาการของคนท้องอ่อน ๆ ปกติค่ะ ถ้ามีเลือดออกแม้นิดเดียวต้องรีบไปหาหมอนะค่ะ ช่วงนี้ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษนะค่ะ 😊