ปวดท้องน้อย ท้องได้ประมาณ 6 สัปดาห์

แม่ท้องได้ประมาณ 6 สัปดาห์ แล้วเจ็บท้องน้อย เจ็บ จี๊ดๆ ไม่เยอะ เจ็บๆหายๆ แต่ไม่มีเลือดออก จะเป็นอะไรไหมคะ คุณแม่ๆช่วยตอบหน่อย

5 ตอบกลับ

เค้าก็เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ เคยถามหมอ หมอบอกมดลูกขยายตัวค่ะ แต่ตอนที่เคยแท้งเจ็บแบบนี้แต่เลือดออกแบบนี้อันตรายค่ะ ถ้าไม่มีเลือดไม่เป็นไร

ถ้าไม่มีเลือดไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าปวดจนทนไม่ไหว ต้องไปพบหมอนะคะ

มดลูกขยายตัวค่ะแม่ ไม่อันตรายค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ ถ้าไม่มีเลือด

มดลูกขยายตัวคะ

9mo ago

ไม่เป็นอันตรายใช่ไหมคะ