ท้อง4สัปดาห์ แต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก ปกติมั้ยคะแบบนี้

4 ตอบกลับ

พึ่ง 4 W เองค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 6 W ยังไม่เจออะไรเลย เจออีกทีพร้อมเสียงหัวใจตอน 8 W บำรุงเยอะๆค่ะ เดี๋ยวก็เจอ

น้องยังไม่โตพอค่ะ 4 สัปดาห์นี้ยังเป็นเซลล์อยู่เลย

ขอบคุณค่ะ สบายใจขึ้นมาหน่อย คิดว่าจะเป็นท้องลม

ปกติมากค่ะ