6w

6วีคแร้วพึ่งไปฝากครรภ์หมอซาวไม่เห็นมันเล็กไปรึยังไงค่ะถึงมองไม่เหนคนอื่นเหนไหมสรุปท้องจิงๆไหมค่ะตรวจไป3อันขึ้น2ขีดหมดเลยกังวนกลัวไม่เคยมีน้องค่ะ??

35 ตอบกลับ

เราซาวด์เจอตั้งแต่ 5w ค่ะ แต่หมอก็บอกนะคะว่ามันเล็กมากๆเลย รอไปอีกทีตอน 8w ค่ะ