คือหนูซื้อที่ตรวจครรมาตรวจ2อันทั้ง2อันขึ้น2ขีดจางๆหนูท้องมั้ยค่ะ

อยากทราบว่าขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนแรกเราก็ตรวจขึ้น2ขีดค่ะไห้ดีไปตรวจที่ร.พดีกว่าค่ะเพื่อความมั้นใจ

ท้องค่ะ ไม่แน่ใจซื้ออีกอันตรวจหลังจากนี้ 1 อาทิตย์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าตรวจขึ้นสองขีดแสดงว่าท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ