ท้องไหมคะช่วยดูที

พอดีหนูตรวจครรภ์แบบหยด3อันขึ้น2ขีดนะคะ เเต่พอตรวจแบบบจุ่มขึ้นขีดเดียวท้องไหมคะ แต่ก่อนหน้าที่จะตรวจมีเลือดน้อยๆออกมา2วันไม่ใช่ประจำเดือนมาวันที่6-7 ลองตรวจครรภ์วันที่9ขึ้นจางๆค่ะ

ท้องไหมคะช่วยดูที
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะท้องตั้งแต่อันที่ 1 แล้วค่ะ แต่คุณเห็นเป็นขีดเดียวเพราะมันจางมาก แนะนำให้รีบไปหาคุณหมอเลยนะคะอันตรายมากๆเลยคนท้องไม่ควรมีเลือดจ้า

1mo ago

มีค่ะChanida janwan ค่ะ โปรไฟตามรูปเลยค่ะ