Pregnancy, 1st trimester

6weeks pregnant. Pang 7th na today. Kaso wala pa daw heartbeat si baby nung 1st check up ko. Kaya niresetahan ako ng vitamins yung progesterone na pinapasok sa pwerta. Na-aanxiety po kasi ako kasi bat wala pa po heartbeat si baby, eh 6weeks naman na po nung unang check up namin. May kaparehong case po ba ko dito? Please pray for my baby.

Pregnancy, 1st trimester
16 Replies

ganyan den saken wala pa. wait pa 2 weeks kaso ndi na ko bumalik. kapos sa budget. pero nGaun 3 months na sya at ramdam na ramdam ko na sya. sa Gabe ramdam ko Heartbeat nya. malakas❤️❤️❤️