Pregnancy, 1st trimester

6weeks pregnant. Pang 7th na today. Kaso wala pa daw heartbeat si baby nung 1st check up ko. Kaya niresetahan ako ng vitamins yung progesterone na pinapasok sa pwerta. Na-aanxiety po kasi ako kasi bat wala pa po heartbeat si baby, eh 6weeks naman na po nung unang check up namin. May kaparehong case po ba ko dito? Please pray for my baby.

Pregnancy, 1st trimester
16 Replies

sakin nga sis la pa embryo dat tym ng pa tvs ako ys at gs plng blik pko sa 30 sa next tvs sana mkta n si baby

ganyan din po ako nun first tvs ko 6weeks wla pang heartbeat ... mga 8weeks yan meron na po yan

Ganyan po nangyare saken Last year. nakunan ako kse nun dahil wala sya heartbeat

8weeks ako nung narinig ko heartbeat ni baby

minsan late lang 8-10weeks..

1y ago

same po Tayo, pero di pa ako non na transV. unang check up ko non Kasi nagkableeding ako non neresitahan agad ako ni ob ng duphaston 3x a day din tsaka folic and multivitamins saka sya nagrequest ng transV pagubos ko ng duphaston ng 7 days, at yon naging normal at ok po yung results ng transV ko at may heartbeat na rin si baby non.

10 weeks sa baby ko