Hi mga sissy😊 Normal lang po ba ang Panay unat? Twins po Ang ipinagbubuntis ko,6weeks🤰 Salamat po

♊6weeks of pregnancy

Hi mga sissy😊 Normal lang po ba ang Panay unat? Twins po Ang ipinagbubuntis ko,6weeks🤰 Salamat po
17 Replies

same po tayo 6weeks ako ngaun, napapansin ko napapa dalas pag unat ko kapag natutuLog sabay mag ka cramps ung puson ko .. worries ako ngaun kace may brown spottings ako 😔

1y ago

nakapag pa check up na ko kanina ☺️ at nakapag trans V nadin . may Heartbeat nadin .. dahiLan lang pala UTI kaya may spottings 🙏