Hi mga sissy😊 Normal lang po ba ang Panay unat? Twins po Ang ipinagbubuntis ko,6weeks🤰 Salamat po

♊6weeks of pregnancy

Hi mga sissy😊 Normal lang po ba ang Panay unat? Twins po Ang ipinagbubuntis ko,6weeks🤰 Salamat po
17 Replies

wag po kayo panay unat mamsh😅 kase ramdam ko yang ganyan. masakit pag umuunat ako pakiramdam ko nahahati tyan ko. unat mo lng kamay mo wag tyan lalo na twins yan hehe

gnyan din po nararamdaman ko non. mas gagrabe po yan sa mga susunod n weeks po. twins din po baby ko 5mos. n sila ngayon

Wow congratulations mommy!! I pray for your safety pregnancy. Always check monitor po kicks as well :)

ano pong pamahiin sa pag uunat? if stretching na extreme yun ang bawal. congratulations!

same here twins din pinagbubuntis ko😁 35weeks and 3days na sila now!🥰

😍wow sana all kambal pangarap kodn mabuntis na buntis

makikita nyo Naman Yan nakasulat sa result,😁

1y ago

Kung unat or stretching lang po, okay Naman Yan. Get your OBs contact number para nagtatanong mo Sya ng dretso. Madami din articles dito about exercises. mAy safe pregnancy yoga sa YouTube, pero always get go signal from your OB. Sa ngayon, di ka pa out of the woods Kasi Wala ka pa sa second trime.