Hi mga sissy? Normal lang po ba ang Panay unat? Twins po Ang ipinagbubuntis ko,6weeks? Salamat po

♊6weeks of pregnancy

Hi mga sissy? Normal lang po ba ang Panay unat? Twins po Ang ipinagbubuntis ko,6weeks? Salamat po
17 Replies

makikita nyo Naman Yan nakasulat sa result,?

2y ago

Kung unat or stretching lang po, okay Naman Yan. Get your OBs contact number para nagtatanong mo Sya ng dretso. Madami din articles dito about exercises. mAy safe pregnancy yoga sa YouTube, pero always get go signal from your OB. Sa ngayon, di ka pa out of the woods Kasi Wala ka pa sa second trime.