hoping.?

6weeks preggy and still empty sac. pinababalik ako after 1-2weeks para matrans v ulit at may makita. at pag wala pa din raraspahin na. mga mother pa pray naman po na sana early pregnancy lang talagaaaaa!! namatay na po ung first baby ko sana sakin na talaga ko tong pangawala na to??

1 Reply

Sis 8-10wks kasi makikita ang baby, praying for you. 10wks para sure. Wag ka babalik kung 8wks pa para dka madismaya.

5y ago

thank you sis!! kahit papano lumalakas yung loob ko sa mga nababasa ko na may chance pa.❤