8weeks empty sac

hello mga mommies.... im 8weeks pregnant po noong nagpaultrasound trans v ako ... pero empty sac lang po yung nakita at wala pang baby... ☹️☹️ repeat ultrasound po after 2weeks... nagwoworied po ako... normal lang ba yun... its my first pregnancy po....( no spotting) at nag-iisa nalang po kasi ovary ko, right ovary nalang meron ako.... surgically removed na po yung left ovary last year.... baka po naapektuhan yung baby ko?

1 Reply

walang effect Kay baby kung isa nalang ovary.. hirap ka nga lang talaga makatiming nyan para mabuntis.. at madami na po ako nabasa na same experience sayo.. OK naman daw nung inulit.. pray lang po at matinding ingat po para tumuloy.