Pls answer

6Weeks ng Preggy makikita na kaya heartbeat ni baby pag nag pa trans V? ilang weeks ba magandang mag pa transV? para sure na may makikita na? masyado bang maaga ang 6 Weeks?

13 Replies

Iba iba pong kasi case bawat tao. Sakin po late development ni baby, 6 weeks na dapat ako kaso ang development ni baby isa pang 4 weeks palang. After 1 week nagpacheck ulit ako, still sac palang sya, no embryo. Sabi ng OB 5 weeks and 5 days ang development nya. Natakot na ako magpachheck ulit kasi ayoko na makarinig ng negative comments. After 1 month nagpacheck na ako, 11 weeks and 3 days na development ni baby, may heartbeat na, tumatalon at umiikot na rin si baby ❤️❤️❤️

6weeks po ako nakita na agad heartbeat ni baby ko. Pero dipende padin po, kasi yung iba 8-10weeks pa nakikita heartbeat. Pero mas better po na habang mas maaga mag pa tvs na po kayo para ma check na agad ng OB yung condition ni baby nyo sa loob. sa First Trimester po kasi minsan need pa ng constant care, like need pa mag pampakapit. mas better if mag papa tvs na kayo if mag positive kayo sa PT. Para din po sa ikapapanatag nyo yun as mommy. Stay safe po, and pray lagi 🙏💓

if manghinayang po kayo sa cash na ipapatransv nyo. mas ok if 8weeks to 10wekks ka na pa trans v para mas sure. kase karamihan sa mga 6weeks e sac palang nakikita wala pang baby. mas ok na sa sure para hindi ka paulit ulit na transv

6 weeks po ako nag abdominal ultrasounds dapat trans V pero di na ako ni required kasi nakita na agad may heartbeat sa ultrasound si baby beating 119💖depende yan minsan sabo mga 8 weeks pa daw bago makita heart beat.

5weeks nung nalaman kong pregnant ako. last march 16 lang No heartbeat pa. Pinapabalik ako for transv ulet sa 7weeks ko hopefully marinig ko na heart beat nya. 🙏🙏

6weeks ako nakita na heartbeat ni baby ko using doppler ni Ob hindi po ako nag pa TVS pero iba iba po kase tayo hehe yung iba 8-10weeks bago marinig heartbeat ni baby.

sa transV po makikita heartbeat, pag maliit papo,sakin kase ganun first and second checkup kopo☺️

nagpacheck up Po ako kahapon, 8wks n Po ako preggy. kita na Po ang heartbeat ni baby 😁

nag patrans v ako nung 8weeks and 5days nakita naman yung heart beat nung bby ko

yes po 5 weeks and 6days po nakita na heartbeat ni baby ku