อันตรายมั้ย

6w กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ นอกจากข้าวต้มกับมาม่าวันๆกินอยู่แต่แบบนี้ จะเป็นอันตรายต่อตัวเล็กมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนจากมาม่าเป็นก๋วยเตี๋ยวเส้นมาม่ายังดีกว่าเลยค่ะ มีผักมีเนื้อแถมเครื่องปรุงไม่เข้มเท่ามาม่าด้วย

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เรากินได้ทุกอย่าง แต่จะเลือกกินเมนูที่ต้องซดน้ำ ไม่รู้ทำไมเหมือนกันค่ะ