แม่ๆคะแบบนี้คือแท้งแล้วใช่ไหมคะ ขออนุญาติที่ภาพหน้าเกลียดหน่อยนึ่งคะ🥺😭🥲🤍

6w4dคะพึ่งฉีดยากันแท้งเมื่อวานเองคะ😭

แม่ๆคะแบบนี้คือแท้งแล้วใช่ไหมคะ
ขออนุญาติที่ภาพหน้าเกลียดหน่อยนึ่งคะ🥺😭🥲🤍
2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอก่อนค่ะ บ้านนี้เคยเลือดออกเป็นก้อนเท่ากำหมัด ไปหาหมอน้องยังอยู่ค่ะ แต่เสี่ยงแท้งคุกคาม ผ่านไปประมาณเดือนกว่าก็แท้งจริงๆค่ะ

1y ago

ขอหนูมีภาวะแท้งคุกครามคะเลือออกไม่หยุด2อาทิตเมื่วานไปหาหมอหมอตรวจน้องยังอยู่คะแต่พอตกดึกมาปวดท้องมากแล้วมีก้อนอันนี้หลุดออกมาคะหมอบอกแม่ทำใจเผื่อใจไว้ด้วยนะคะน้องมีสิทธิ์หลุดมากคะ50/50😭😭

อย่าเพิ่งเครียดนะ ไปหาหมอก่อนค่ะ