ตั้งครรภ์ไข่ฝ่อ

จาก2ขีดในวันนั้น สู่ท้องลมในวันนี้🥲 👶🏻กลับมารอบหน้าขอให้น้องแข็งแรง เกาะแม่ให้แน่นๆกว่าเดิมนะลูก🤍🤍

ตั้งครรภ์ไข่ฝ่อ
1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องกลับมาไวๆแบบเเข็งแรงคะบ้านนี้ก็ท้องลมผ่านมา2เดือนแล้วกำลังรอน้องมาใหม่คะ🥰

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะ เสียใจด้วยนะคะ น้องต้องกลับมาแข็งแรงอีกแน่นอนค่ะ😊❤️